Khám phá những công nghệ  làm lạnh nhanh trên máy lạnh hiện nay

Ngày nay các hãng máy lạnh được trang bị công nghệ làm lạnh nhanh, cho khả năng làm lạnh cao mang đến không gian thoải mái cho người dùng. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về những công nghệ làm lạnh nhanh trên máy lạnh hiện nay để bạn có thể hiểu hơn nhé.

Công nghệ iAuto-X

Công nghệ iAUTO-X được tích hợp chủ yếu trên dòng máy lạnh Panasonic sử dụng công nghệ tăng cường nhiệt P-Tech vận hành dựa trên cơ chế làm cho máy nén đạt được tần số tối đa ngay khi khởi động máy rồi tăng tốc thời gian làm mát phòng nhanh hơn 25%.

Như vậy, người dùng sẽ không phải đợi chờ quá lâu đã được tận hưởng những làn gió mát lạnh giữa ngày hè oi bức, mang đến bầu không gian mát lạnh và dễ chịu nhanh chóng.

Công nghệ iAuto-X
Công nghệ iAuto-X

Công nghệ Jet Cool

Với công nghệ Jet Cool của máy lạnh, đơn giản chỉ với một nút nhấn là máy có khả năng làm lạnh nhanh tức thì. Khi chế độ Jet Cool này được kích hoạt, máy nén hoạt động với công suất lớn để giảm nhiệt độ nhanh chóng xuống 5°C, làm mát không gian và mang đến sự thoải mái tức thì.

Công nghệ Jet Cool
Công nghệ Jet Cool

Công nghệ Comfortable Airflow

Máy lạnh được trang bị công nghệ Comfortable Airflow kết hợp với hai cánh đảo gió vô cùng mạnh mẽ, góc hắt gió rộng và cánh gió cong tạo ra luồng khí lạnh 3 chiều vô cùng linh hoạt, tự động đảo gió theo nhiều hướng khác nhau.

Ngoài ra, công nghệ Comfortable Airflow còn cho phép máy nén Swing hoạt động hết công suất, giúp toàn bộ căn phòng được làm lạnh tức thì, mang lại không gian làm lạnh nhanh chóng.

Công nghệ Comfortable Airflow
Công nghệ Comfortable Airflow

Công nghệ Hybrid Inverter

Công nghệ Hybrid Inverter là công nghệ làm lạnh nhanh độc quyền của hãng Toshiba, giúp thay đổi công suất hoạt động để làm lạnh nhanh chóng. Đáng nói, công nghệ này còn trang bị cho máy lạnh 2 module điều khiển riêng biệt là PAM (nâng công suất làm lạnh) và PWM (nâng hiệu suất làm lạnh).

Đặc biệt hơn, các dòng máy lạnh sử dụng công nghệ Hybrid Inverter còn giúp tiết kiệm điện đến 50%. Nhờ sử dụng ống đồng nhỏ, số lượng ống đồng cùng lá nhôm tản nhiệt thế hệ mới cho khả năng làm lạnh nhanh vừa hạn chế tiêu tốn nhiều điện năng.

Công nghệ Hybrid Inverter
Công nghệ Hybrid Inverter

Công nghệ Powerful Jet/ Super Jet

Công nghệ Powerful Jet/ Super Jet
Công nghệ Powerful Jet/ Super Jet

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Jet

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Jet được tích hợp trên máy lạnh Sharp, giúp làm giảm 5 độ trong 5 phút kể từ khi khởi động máy. Công nghệ này cho lưu lượng khí lạnh và tốc độ làm lạnh nhanh hơn 28% so với các dòng máy lạnh thông thường.

Chế độ Super Jet

So với công nghệ Powerful Jet, máy lạnh sử dụng chế độ Super Jet sẽ có lưu lượng không khí hướng xuống mạnh và xa hơn. Bên cạnh đó, máy lạnh được trang bị công nghệ này sẽ có cánh quạt lớn và lưỡi gió đảo chiều giúp căn phòng được làm lạnh nhanh chóng, tức thì nhất có thể.

Như vậy, chúng tôi đã bật mí xong cho bạn về các công nghệ làm lạnh nhanh, tiên tiến trên các hãng máy lạnh hiện nay. Chần chờ gì mà không đến truy cập ngay website AZAN để để rinh ngay về chiếc máy lạnh ưng ý nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.